4 Bước Bảo Dưỡng Máy Giặt Eletrolux Chuẩn Từ A-Z

bảo dưỡng máy giặt electrolux

Để một chiếc máy giặt hoạt động ổn định, vận hành êm ái và có hiệu quả giặt sạch quần áo thơm mát, chúng ta không chỉ nâng niu giữ gì những bên ngoài. Mà chúng ta phải thườn xuyên lưu ý đến việc bảo trì, vệ sinh bảo dưỡng máy giặt electrolux đình kỳ thường xuyên. Nhưng để bảo dưỡng vệ sinh bảo dưỡng đúng cách thì không phải ai cũng biết ngay cả khi gọi thợ.

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt electrolux đúng cách

Cách vệ sinh bảo dưỡng máy giặt electrolux đúng cách

>>> Xem thêm: Máy giặt electrolux báo lỗi E5E Và Cách Khắc Phục

Các Bước Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Đúng Cách

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt nói chung và vệ sinh bảo dưỡng máy giặt nói riêng. Với những quảng cáo trên google và youtube với vô số bước nhưng thực chất đều làm không đúng. Qúy khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của bất kỳ đơn vị nào.

Dưới đây là 4 bước bảo dưỡng máy giặt electrolux chuẩn từ A – Z

  1. Trước khi tiến hành bảo dưỡng vệ sinh máy giặt cần được kiểm tra test máy trước khi làm và sau khi làm xong.
  2. Đối với bảo dưỡng máy giặt cửa ngang tổng thể cần yêu cầu kỹ thuật tháo hết lồng giặt làm 3 phần riêng biệt: Nửa lồng trước, lồng inox kèm trục, nửa lồng sau và các phụ kiện khác như ống nước thải, khay và hộp xà phòng
  3. Kiểm tra làm sạch phần mỡ thối hết tác dụng ở trục bi phớt, thay vào đó mỡ mới để đảm bảo vận hành êm ái.
  4. Sau khi đã tiến hành vệ sinh bảo dưỡng xong cần yêu cầu kỹ thuật vện hành lại máy bằng cách thử giặt, thử vắt để biết máy không bị rò rỉ nước, cũng như hoạt động như cũ.

>>> Xem thêm quy trình bảo dưỡng máy giặt tại nhà tại đây : https://trungtamsuachuaelectrolux.com/quy-trinh-ve-sinh-bao-duong-may-giat/

Khi Nào Cần Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux

Với những dấu hiệu dưới đây quý khách hàng có thể tự khám và nhận biết được máy giặt khi nào cần được bảo dưỡng vệ sinh.

– Qua thời gian sử dụng lâu ngày, sau thời gian sử dụng từ khoảng 1-2 năm/1 lần. Bảo dưỡng tổng thể toàn bộ máy.

– Khi quần áo bám đầy cặn bẩn khi đã giặt xong, miệng gioăng cửa máy giặt có nhiều bùn đất.

– Khi máy giặt không xả được nước xả vải comfort, quần áo có mùi hôi

– Khi máy giặt phát ra tiếng kêu ồ ồ, rung lắc mạnh, kèm nhưng tiếng kêu lạ

– Máy giặt giặt lâu hơn bình thường, đang giặt lại bị dừng báo lỗi E10

>>> Xem thêm: Thời gian bao lâu nên bảo dưỡng máy giặt

Địa Chỉ Bảo Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Uy Tín

Chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội chuyên tiếp nhận bảo hành sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh máy giặt electrolux chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm đúng theo quy trình bảo dưỡng máy giặt electrolux nghiêm ngặt. Cam kết làm hài lòng 100% quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt chúng tôi tiếp nhận sửa chữa: Máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, máy rửa bát,…đảm bảo phục vụ hết các nhu cầu của quý khách hàng.

Để đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng máy giặt quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc hotline 0966 645 346 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến 24/7.