Trạm Bảo Hành Electrolux Tại Hoàn Kiếm

Trung tâm bảo hành electrolux tại Hoàn Kiếm là địa chỉ tiếp nhận bảo hành các sản phẩm electrolux chính hãng trên địa bàn, đồng thời là địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm electrolux uy tín đối với các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

Qúy khách hàng tại khu vực Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm có nhu cầu bảo hành sửa chữa, bảo dưỡng có thể liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng Electrolux qua số điện thoại 24/7 miễn phí (024) 3993 3386  hoặc 0966 645 346 để được hỗ dịch vụ kỹ thuật 24/7.

bảo hành electrolux tại Hoàn Kiếm

Trạm bảo hành electrolux chi nhánh Hoàn Kiếm

>>>Xem thêm:

Địa Chỉ Bảo Hành Electrolux Tại Hoàn Kiếm

Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa sản phẩm của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, hãng electrolux đã phát triển mạng lưới bảo hành electrolux có mặt khắp các quận huyện nhằm mục đích phục vụ nhanh nhất, tốt nhất yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng.

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp nhận bảo hành electrolux khu vực Hoàn Kiếm có địa chỉ tại:

  • Địa chỉ 1: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0933 643 645
  • Địa chỉ : 24 Ngõ 20, Phố Ngọc Hà, Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội
  • Tổng đài electrolux: (024) 3993 3386

 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đối với mỗi sản phẩm sau khi sửa chữa thay thế linh kiện hay dịch vụ mà chúng tôi mang tới khách hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa chữa là từ 06 – 12 tháng tùy thuộc linh kiện. Quý khách sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi và cung cấp phiếu bảo hành với đầy đủ thông tin liên hệ.

Lĩnh Vực Cung Cấp Dịch Vụ Electrolux Tại Hoàn Kiếm

Ngoài bảo hành miễn phí theo hệ thống đối với các sản phẩm electrolux  đáp ứng đầy đủ các quy định của hãng và đang trong thời hạn bảo hành. Tại đây trạm bảo hành electrolux chi nhánh Hoàn Kiếm tiếp nhận sửa chữa bảo dưỡng, thay thế tất cả các loại linh kiện electrolux như:

– Sửa máy giặt electrolux

Sửa máy sấy electrolux

– Sửa tủ lạnh electrolux

– Sửa máy rửa bát electrolux

– Sửa lò vi sóng electrolux

– Sửa bình nóng lạnh electrolux

– Sửa điều hòa, nạp gas, bảo dưỡng,..

– Sửa bếp từ electrolux, bếp hồng ngoại,..

– Bảo dưỡng vệ sinh máy giặt electrolux tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuât viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cùng trang thiết bị linh kiện electrolux luôn sẵn có đảm bảo đáp ứng tốt nhất 100% nhu cầu của quý khách hàng. Hơn thế nữa với thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt từ 08h – 20h do vậy đáp ứng điều kiện tốt nhất cho mọi quý khách hàng dù là bận rộn nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !