Địa Chỉ Bảo Hành Electrolux Tại Long Biên

Bảo hành electrolux tại Long Biên

Để giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm electrolux, cũng như phục vụ tốt nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh thiết bị electrolux trên địa bàn Quận Long Biên. Thì Trung tâm bảo hành electrolux tại Long Biên, phục vụ nhanh chóng 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Qúy khách hàng trên địa bàn chỉ cần liên hệ tổng đài dịch vụ Electrolux Hà Nội (024) 3993 3386, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng tại nhà.

Bảo hành electrolux tại Long Biên

Địa chỉ bảo hành sửa chữa electrolux tại Long Biên

>>> Xem thêm:

Địa Chỉ Bảo Hành Electrolux Tại Quận Long Biên

Địa chỉ bảo hành sản phẩm electrolux tại Long Biên ở đâu? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng trên địa bàn. Vậy đâu là địa chỉ tiếp nhận bảo hành electrolux chính hãng trên địa bàn.

Như các bạn đã biết chức năng và nhiệm vụ các trạm bảo hành là tương đương nhau, do vậy chỉ cần là hàng chính hãng và đang trong thời gian bảo hành thì dù quý khách hàng có ở bất kỳ nơi đâu tại Long Biên nói riêng hay tại Hà Nội nói chung đều được hưởng các quyền lợi như nhau. Dưới đây là 2 trạm bảo hành electrolux gần nhất tại Long Biên quý khách hàng có thể tham khảo, cũng như trực tiếp mang sản phẩm qua bảo hành.

Trạm bảo hành electrolux:

– Địa chỉ 1: 24 Ngõ 20, Phố Ngọc Hà, Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội

– Địa Chỉ 2: 303 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

– Tổng đài tư vấn miễn phí : 1800 588 899

– Tổng đài dịch vụ: (024) 3993 3386

– Hỗ trợ kỹ thuật: 0966 645 346

Ngoài tiếp nhận bảo hành theo hệ thống ra, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm electrolux chính hãng, tại nhà đối với các sản đã hết thời gian bảo hành như: Máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, máy rửa bát, điều hòa, bảo dưỡng vệ sinh máy giặt,..

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Long Biên chính hãng

Quy Định Bảo Hành Sản Phẩm Electrolux

Để được bảo hành miễn phí các sản phẩm đúng theo quy đinh của hãng đối với các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành. Quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài bảo hành electrolux toàn quốc để được hỗ trợ kích hoạt bảo hành hoặc tự kích hoạt bảo hành.

Điều kiện bảo hành chính hãng miễn phí

– Chúng tôi bảo hành miễn phí với tất cả các lỗi phát sinh do nhà sản xuất, kèm theo giấy bảo hành chính hãng sẽ được bảo hành miễn phí từ 12 – 24 tháng tùy thuộc sản phẩm. ( đối với hộ gia đình )

– Đối với tất cả các sản phẩm sử dụng cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng, công xưởng…ngoài mục đích phục vụ hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 9 tháng kể từ ngày mua.

Các trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm hỏng do lắp đặt, bảo quản, sử dụng sai mục đích hoặc không tuân theo các hướng dẫn đính kèm theo Sản phẩm

– Sản phẩm hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, môi trường không đảm bảo, do rơi, đổ Sản phẩm bị hỏng do côn trùng xâm nhập (chuột, gián, kiến, mối …) Sản phẩm hỏng do sử dụng nguồn nước yếu, bẩn

– Sản phẩm hỏng do rơi, đổ trong quá trình qua vận chuyển Sản phẩm hỏng do nguồn điện không ổn định, dao động quá khả năng cho phép : 220V ± 10V, hoặc tự ý thay thế/thiết kế dây nguồn không phù hợp

– Sản phẩm bị mất hoặc hỏng các phụ kiện mang tính cơ, động học, hao mòn bằng giấy, nhựa, kim loại, cao su, than hoặc các hình thức bên ngoài như móp méo, trầy xước, ố bẩn, ố vàng, gỉ sét…

– Sản phẩm hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm mà không có sự cho phép hoặc giám sát bởi Electrolux

– Trường hợp nhãn dán số sêri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm ở những nơi có uy tín, luôn bảo quản phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng ( nếu có ). Và luôn nhớ kích hoạt bảo hành sản phẩm trước khi sử dụng.

Qúy khách hàng tại Quận Long Biên và các khu vực lân cận khác tại Hà Nội có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh thiết bị electrolux. Chỉ cần liên hệ Hotline 0966 645 346, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà, cam kết sửa chữa thay thế linh kiện electrolux chính hãng với giá tốt nhất, bảo hành dài hạn đúng theo quy định.