GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội là địa chỉ cung cấp gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng, với đầy đủ tất cả gioăng cửa của các model máy với giá rẻ nhất. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn bí quyết giữ gioăng cao su luôn trắng sạch không nấm môc. Liên  hệ ngay (04)3 993 3386 để được tư vấn và đặt mua gioăng cao su máy giặt Electrolux với giá tốt nhất.

>>> Tay nắm cửa máy giặt electrolux chính hãng | giá rẻ

GIỚI THIỆU GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Gioăng cửa máy giặt Electrolux – được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với máy giặt cửa ngang, khi kết hợp với cánh cửa  sẽ có tác dụng ngăn chặn nước từ bên trong lồng chảy ra ngoài đồng thời gioăng cửa máy giặt có tác dụng cố định miệng lồng máy giặt Electrolux với thân vỏ máy, công dụng  khác nữa của là gioăng cửa máy giặt electrolux độ đàn hồi giúp máy giặt hoạt động êm ái hơn và không bị rung lắc khi vắt.

Chi tiết kỹ thuật của gioăng cửa máy giặt ElectroluxChi tiết gioăng cửa máy giặt electrolux

  • Tên sản phẩm: Gioăng cửa máy giặt Electrolux ( hay còn gọi là Gioăng cao su)
  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Chất liệu: Cao su nguyên chất
  • Model: Với chủng loại đầy đủ các model kích thước khác nhau
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

 

CÓ MẤY LOẠI GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hiện nay với việc cho hãng Electrolux cho ra thị trường nhiều kiểu máy giặt electrolux mẫu mã, thiết kế khác nhau do vậy gioăng cửa máy giặt Electrolux cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng đều có cùng chức năng và được thiết kế trên chất liệu giống nhau, chỉ khác nhau về mẫu mã và kích thước. Hiện nay để phân biêt các loại gioăng cửa máy giặt Electrolux người ta thường dựa theo model máy. Nhưng chủ yêu vẫn được chia làm 2 loại chính đó là gioăng cửa dành cho máy giặt thường và gioăng cửa dành cho máy giặt có kết hợp kèm theo chức năng sấy

Các model gioăng cửa máy giặt electrolux

Gioăng cửa máy giặt electrolux ( các model )

KHI NÀO CẦN THAY GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX MỚI

Khi nào thì cần và nên thay gioăng cửa máy giặt Electrolux mới là  câu hỏi được đạt ra khá phổ biến cho vấn đề này. Để các bạn hiểu rõ hơn hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux sẽ giúp hiểu hơn và khi nào thì cần thay gioăng cửa cho máy giặt Electrolux. Dưới đây là một số trường hợ cần phải thay thế gioăng cửa máy giặt

  • Trường hợp 1: Gioăng cửa máy giặt bị thủng, rách gây rò rỉ nước
  • Trường hợp 2: Gioăng cửa bị rêu mốc bán đen xung quanh mà không  thể làm sạch được
  • Trường hợp 3: Do lâu ngày hoặc sử dụng quá nhiều chất tẩy gây lão hóa, cứng gioăng không còn độ đàn hồi, gây ra hiện tượng rung lắc phà phát ra tiếng ồn khi vắt.

Vậy làm cách nào để hạn chế nấm mốc và phòng tránh các vấn đề trên. Chúng tôi khuyên bạn dùng rẻ lau khô gioăng cao su, mở hé cửa sau mỗi lần giặt đồng thời nên nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ để phát hiện sự cố hay hỏng hóc dẫn đến rách gioăng.

Lưu ý: Nên kiểm tra các đồ kỹ lưỡng trước khi cho đồ vào máy giặt để loại bỏ các vật như: kim băng, cặp tóc, tăm bông, chìa khóa, đôi khi cả bút và tiền…Các vật này vào máy có thể gây rách gioăng và là hỏng các thiết bị khác nữa

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Hiện tại trên thị trường không có bất cứ địa chỉ nào cung cấp gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng ngoại trừ trung tâm bảo hành electrolux. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp gioăng cửa máy giặt  Electrolux nói riêng và linh kiện Electrolux chính hãng với giá rẻ nhất đến với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn là địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng uy tín, mỗi năm chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hàng chục nghìn lượt khách hàng.  Với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín, chúng tôi đã chinh phục thành công được 100% khách hàng cho dù khó tính nhất.

Đê đặt mua sản phẩm Gioăng cửa máy giặt Electrolux và sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn vui lòng liên hệ CSKH (04)3 993 3386 hoặc 0966 645 346. Nhận ngay ưu đãi giao hàng miễn phí tại Hà Nội.