3 Lý Do Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa

Máy giặt electrolux không chỉ được biết đến là thương hiệu máy giặt được ưu tiên sử dụng hàng đầu trên thi trường hiện nay, mà còn được biết đến bởi các tính năng và độ bền vượt trội. Tuy nhiên bạn đang thắc mắc không hiểu tại sao máy giặt electrolux đã giặt xong nhưng vẫn không mở được cửa. Hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt electrolux sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do tại sao máy giặt electrolux không mở được cửa, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

3 lí do máy giặt electrolux không mờ được cửa

3 Lý do máy giặt electrolux không mở được cửa

>>> Xem thêm:

3 Lý Do Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa

Qua quá trình sử dụng máy giặt electrolux nói riêng và các thiết bị điện tử khác nói chung khó có thể tránh khỏi được thiết bị gặp phải sự cố. Và máy giặt electrolux không mở được cửa là lỗi cơ bản trên máy giặt electrolux do vậy bạn không cần quá lo lắng khi máy gặp phải. Dưới đây là 3 lý do máy giặt electrolux không mở được cửa.

3 Lí do gây ra sự cố máy giặt electrolux không mở được cửa:

– Do khóa cửa máy giặt electrolux bị hỏng dẫn đến hiện tượng kẹt cửa không mở được khóa, hoặc tay nắm cửa máy giặt electrolux bị gãy ( chỉ áp dụng đối với máy có sử dụng lẫy mở cửa )

– Do máy giặt electrolux đang giặt bị dừng, chưa hoàn thành hết chu trình giặt.

– Do mạch điều khiển máy giặt electrolux bị hỏng, IC không cấp lệnh cho khóa cửa để mở khóa.

Cách khắc phục khi máy giặt electrolux không mở được cửa:

Tùy từng trường hợp mà chúng ta sẽ có phương án để mở cửa và khắc phục khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo từng trường hợp cụ thể sau.

– Trường hợp do khóa cửa máy giặt bị hỏng tùy từng model máy quý khách hàng có thể sử dụng chức năng mở cửa khẩn cấp trên máy giặt để mở cửa, hoặc rút điện ra và khởi động lại chế độ vắt.

– Trường hợp do máy giặt chưa hoạt động hết chu trình giặt quý khách hàng có thể chuyển giặt lại từ đầu hoặc chuyển chế độ vắt cho bơm hết nước ra để mở cửa.

– Với trường hợp do mạch hay Ic điều khiển bị lỗi thì tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành electrolux hoặc địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín để được hỗ trợ sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng.

Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa, Kẹt Cửa

Như đã nói hiện tượng máy giặt electrolux bị kẹt cửa, không mở được cửa là lỗi sảy ra phổ biến trên dòng máy giặt electrolux. Do vậy việc sửa chữa thay thế khóa cửa máy giặt electrolux là việc làm cần thiết khi máy gặp sự cố để đảm bảo việc sử dụng bình thường. Tuy nhiên để tìm được đơn vị sửa máy giặt electrolux không mở được cửa uy tín là việc làm không hề đơn giản, quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ ở bất kỳ đơn vị nào.

Chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux là địa chỉ tiếp nhận sửa chữa bảo hành thay thế linh kiện máy giặt electrolux chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Phục vụ nhanh chóng 24/7 tất cả các ngày trong tuần, với chế độ bảo hành dài hạn, cam kết làm hài lòng 100% quý khách hàng.

Qúy khách hàng cần được hỗ trợ để mở cửa vui lòng liên hệ trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật 0966 645 346 hoặc liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 để đặt lịch kiểm tra sửa chữa thay thế khóa cửa máy giặt electrolux tại nhà ngay hôm nay