Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Bị Treo Và Cách Khắc Phục

Máy giặt electrolux bị treo

Hiện tượng máy giặt electrolux bị treo là tình trạng máy giặt không điều khiển được các phím chức năng, cũng như máy đứng yên ở một trạng thái trong khoảng thời gian dài không hoạt động. Đây là lỗi sảy ra phổ biến trên tất cả các model máy giặt electrolux nói riêng và các hãng máy giặt khác. Vậy đâu là nguyên nhân khiến máy giặt bị treo. Hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt electrolux cùng bạn tìm hiểu và phân biệt giữa máy giặt electrolux lỗi và bị treo, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

Máy giặt electrolux bị treo

Hiện tượng máy giặt electrolux bị treo phải làm sao?

>>> Xem thêm:

Nguyên Nhân Dẫn Đến Sự Cố Máy Giặt Electrolux Bị Treo

Máy giặt electrolux được thiết kế với bản điều khiển thông minh với các chương trình giặt hoàn toàn tự động, do vậy việc bị treo hay đơ khi sử dụng trong điều kiện môi trường không đảm bảo là chuyện hết sức bình thường. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux bị treo

– Do điệu kiện sử dụng không đúng cách, IC của mạch điều khiển hoạt động quá tải với tần xuất lớn liên tục

– Do lỗi người sử dụng chưa đúng cách, gây ra hiện tượng lỗi chồng lỗi quá tải IC nhớ

– Do không đáp ứng đủ điều kiện cho máy hoạt động như: Nguồn cấp nước không ổn định, áp suất nước không đủ lâu dần cũng khiến máy bị treo

– Do máy giặt cũ sử dụng lâu ngày trong điều kiện môi trường không đảm bảo, đặt máy tại những vị trí ẩm thấp

Cách Phân Biệt Giữa Máy Giặt Electrolux Bị Treo Và Bị Hỏng

Như các bạn đã biết máy giặt electrolux được thiết kế với bảng điều khiển thông minh, tích hợp các chương trình giặt sấy kết hợp thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên vì một số lí do nào đấy cũng như môi trường sử dụng không đảm bảo khiến máy bị treo hoặc gặp những sự cố hư hỏng không mong muốn.

Tình trạng máy giặt electrolux bị treo khiến máy giặt không khởi động được hoặc không chạy, tuy nhiên lỗi máy giặt electrolux bị treo rất ít khi sảy ra thay vào đó là những hư hỏng về mặt kỹ thuật. Vậy làm cách nào để xác định đúng tình trạng máy giặt electrolux bị treo?

Do các dấu hiệu của tình trạng máy giặt electrolux bị treo rất giống với 2 sự cố thường gặp trên máy giặt electrolux đó là máy giặt electrolux không ấn được start và máy giặt electrolux không chạy.  Vậy nên để biết chính xác máy giặt electrolux có bị treo hay không chúng ta chỉ cần reset lại máy giặt và  khi đó sẽ có hai trường hợp sảy ra.

– Nếu máy giặt hoạt động trở lại bình thường thì đó chính là tình trạng bị treo.

– Nếu máy giặt không điều khiể được, cũng như không hoạt động thì rất có thể máy nhà bạn đã gặp sự cố cần được kiểm tra sửa chữa.

Trên đây là nguyên nhân và cách nhận biết phân biệt giữa tình trạng máy giặt electrolux bị treo với bị hỏng, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Khi máy gặp một trong những dâu hiệu như trên quý khách hàng hãy bình tĩnh thao tác reset để kiểm tra khắc phục sự cố tại nhà.

Qúy khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn cách reset vui lòng liên hệ hotline 0966 645 346 để gặp trực tiếp kỹ thuật viên hoặc liên hệ tổng đài dịch vụ (024) 3993 3386 để đặt lịch kiểm tra sửa chữa các sự cố máy giặt electrolux tại nhà.