Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Kêu To Bất Thường

máy giặt electrolux kêu to bất thường

Ngày nay máy giặt được thiết kế với bảng điều khiển thông minh và hệ thống chuyển động vận hành êm ái, nhưng bỗng một ngày máy giặt phát ra những tiếng kêu to bất thường rung lắc mạnh khi hoạt động kèm mùi khét hay bốc khói trong lồng giặt. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux kêu to rung lắc mạnh khi hoạt động. Hôm nay chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về nguyên nhân chính gây ra sự cố máy giặt electrolux kêu to bất thường khi hoạt động và rung lắc mạnh khi vắt, mời các bạn tham khảo bài biết dưới đây.

>>>  Xem thêm:

 

Nguyên nhân máy giặt electrolux kêu to bất thường

Nguyên nhân máy giặt electrolux kêu to bất thường

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Kêu To Bất Thường

Sự cố máy giặt kêu to bất thường khi hoạt động sảy ra trên tất cả các dòng máy giặt cửa ngang nói chung và Electrolux nói riêng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự cố máy giặt kêu to bất thường, cụ thể là trên dòng máy giặt electrolux cửa ngang, mời các bạn tham khảo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố máy giặt kêu to rung lắc mạnh và có thể dịch chuyển ra vị trí khác nhưng, nguyên nhân chính chính gây ra sự cố máy giặt electrolux kêu to khi hoạt động là do trục máy giặt electrolux hay còn gọi là ba chạc máy giặt electrolux bị gãy.

#Cấu tạo và chức năng của trục máy giặt electrolux.

Trục máy giặt electrolux được cấu tạo bởi 2 thành phần chính đó là phần trục bằng thép và phần các thanh đỡ bằng hợp kim ( atimon)

Chức năng của trục máy giặt electrolux cũng giống như trục máy giặt cửa ngang khác là bộ phận nhằm mục đích đỡ phần lồng giặt inox cách biệt với phần đáy và phần lồng nhựa đựng nước đồng thời có trục quay quanh ổ bi khi máy giặt hoạt động.

#Nguyên nhân gãy trục trên máy giặt Electrolux:

  1. Do máy giặt sử dụng lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ, dẫn đến trục bị bám căn bẩn kết hợp hoá chất từ bột giặt khiến ăn mòn oxi hoá dẫn đến gãy
  2. Do sử dụng không đúng cách thường xuyên giặt quá tải với cường độ cao
  3. Do kê máy giặt quả cao, kèm cho quần áo không đều khiến máy giặt lệch tâm khi vắt lâu dần gây ra hiện tượng nứt gãy.
  4. Do các yếu tố ngoại cảnh như nguồn nước chứa Flo cao, tuổi thọ của linh kiện, cụ thể là do trục máy giặt

Địa Chỉ Sửa Chữa Thay Thế Trục Ba Chạc Máy Giặt Eletrolux Chính Hãng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh máy giặt nói chung và sửa chữa máy giặt Electrolux nói riêng. Tuy có rất nhiều địa chỉ như thế khiến việc lựa chọn một địa chỉ sửa chữa thay uy tín, là một việc làm hết sức khó khăn với quý khách hàng. Bởi hiện mạng thông tin xã hội phổ biến nên việc quảng cáo và tìm kiếm vô cùng đơn giản. Quý khách hàng lưu ý hiện nay có rất nhiều các linh kiện không chính hãng được bày bán tràn lan trên thị trường như lazada, shopee,… chỉ một phút bất cẩn khi lựa chọn quý khách hàng sẽ mất đi các quyền lợi đáng được hưởng nếu chọn đúng đơn vị chính hãng.

Chúng tôi trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux là địa chỉ tiếp nhận bảo hành sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm electrolux chính hãng trên thị trường. Đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thay thế các linh kiện máy giặt Electrolux uy tín chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi hãng, cùng trang thiết bị linh kiện chính hãng cam kết làm hài lòng 100 % quý khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành dài hạn lên đến 06 tháng do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Không chỉ dừng lại ở đó tại đây chúng tôi sửa chữa máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ,… Hiện tại chúng tôi trạm bảo hành Electrolux có mặt khắp tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Do vậy sẽ đáp ứng nhanh nhất tất cả nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng thay thế trục máy giặt Electrolux, vui lòng liên hệ tổng đài Electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc Hotline 0966 645 346 để được tư vấn hỗ đặt lịch kiểm tra sửa chữa tại nhà