Nguyên Nhân và Cách Sửa Máy Sấy Electrolux Kêu To

Sửa máy sấy electrolux kêu to

Hiện tượng máy sấy electrolux kêu to, rung lắc mạnh hay phát ra những tiếng ồn két két khó chịu khi hoạt động là lỗi thường gặp trên tất các các dòng máy sấy quần áo nói chung như: Máy sấy Winpool, Máy sấy Bosch, Máy sấy Candy,.. chứ không riêng gì máy sấy electrolux. Hôm nay trung tâm bảo hành máy sấy electrolux sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân và các khắc phục lỗi máy sấy quần áo kêu to một các triệt để.

Máy sấy electrolux kêu to

Sửa máy sấy electrolux kêu to khi hoạt động chuyên nghiệp

>>> Xem thêm:  Địa chỉ sửa máy giặt electrolux kêu to, rung lắc mạnh

Nguyên Nhân và Cách Sửa Máy Sấy Electrolux Kêu To

Qua một thời gian dài vận hành sử dụng máy sấy electrolux, cũng như các loại máy sấy quần áo khác, máy bắt đầu có hiện tượng phát ra những tiếng ồn hơn so với ban đầu. Tuy nhiên rất ít người sử dụng nào để ý đến và chỉ gọi thợ đến kiểm tra sửa chữa khi máy không thể hoạt động được hoặc quá ồn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến máy sấy electrolux kêu to khi hoạt động, mời các bạn tham khảo dưới đây

 • Do vị trí lắp đặt không được bằng phẳng, máy sấy bị kênh
 • Do đồ sấy không cân bị cộn hoặc có các dị vật bên trong lồng
 • Do bi, ốp bi, trục máy sấy bị hỏng dẫn đến lệch tâm gây cọ sát các vị trí khác
 • Do bánh tỳ, con lăn đỡ lồng máy sấy bị kẹt hay hao mòn do ma sát
 • Do quạt máy sấy electrolux bị kẹt, vỡ
 • Do bi động cơ máy sấy bị kêu ( trường hợp này ít sảy ra nhất )

 
Lưu ý: Khi phát hiện máy sấy quần áo có tiếng kêu bất thường tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến địa chỉ sửa máy sấy electrolux uy tín để được hỗ trợ kiểm tra khắc phục. Tuyệt đối không nên để lâu vì để lâu sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác, gây hư hại nặng cho thiết bị.

Cách Xử Lí Máy Sấy Electrolux Kêu To Khi Hoạt Động

Để xử lí triệt tình trạng máy sấy electrolux kêu to khi hoạt động chúng ta cần nắm bắt chính xác nguyên nhân gây ra sự cố. Tùy từng nguyên nhân mà chúng ta sẽ có các phương pháp xử lí khác nhau, dưới đây là các khắc phục với những lỗi cơ bản.

 • Với trường hợp máy sấy đặt ở vị trí không cân chúng ta cần điều chỉnh vị trí đặt máy sao cho 4 chân đều tiếp đất ở trạng thái cân bằng, không bị kênh. Không nên đặt máy ở nơi ẩm thấp, trơn trượt
 • Lưu ý trọng lượng đồ sấy, cho đồ sấy vào lồng cân bằng tránh tình trạng vón cục gây mất cân bằng và kiểm tra các dị vật trong đồ sấy. Nên tham khảo cách sử dụng máy sấy và sách hướng dẫn sử dụng.
 • Với các trường hợp còn lại như bi, quạt, con lăn bánh tỳ, động cơ để kiểm tra được cần phải tháo rời máy, cũng có thể quý khách có thể tự tháo kiểm tra. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian tránh gây hư hỏng thêm cho thiết bị. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến các địa chỉ sửa máy sấy electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

 
Khuyến cáo: Để đảm bảo máy sấy vận hành êm ái và đạt hiệu xuất cao cũng như nâng cao tuổi thọ thiết bị chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng máy sấy electrolux thường xuyên định kỳ.

Địa Chỉ Sửa Máy Sấy Quần Áo Kêu To Ở  Đâu Tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy sấy electrolux với các lời quảng cáo nào là sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo hành 12- 24 tháng. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ chúng tôi không phủ nhận điều đó, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đúng năng lực như quảng cáo, không ít các cơ sở yếu kém thiếu uy tín, mập mờ trong chế độ bảo hành hay gọi không đến hoặc tắt máy. Chúng tôi khuyên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội là địa chỉ tiếp nhận bảo hành sửa chữa bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy sấy electrolux chính hãng trên địa bàn. Là địa chỉ tin cậy, ưu tiên lựa chọn số 1 dành cho bạn. Liên hệ tổng đài (024)3 993 3386 hoặc hotline 0966 645 346 để đặt lịch hỗ trợ kiểm tra sửa chữa máy sấy electrolux tại nhà

Từ Khóa Tìm Kiếm:

 • Sửa máy sấy electrolux kêu to
 • sua may say keu to
 • máy sấy quần áo kêu to
 • sua may say electrolux