Sửa Máy Sấy Electrolux Không Chạy, Không Quay

Máy sấy electrolux không chạy, không quay lồng là tình trạng sảy ra phổ biến trên tất cả các dòng máy sấy quần áo chứ không riêng gì máy sấy electrolux. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự cố máy sấy electrolux không chạy và cách khắc phục như thế nào? Hôm nay các chuyên gia sửa máy sấy electrolux tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu, khắc phục lỗi máy sấy electrolux không chạy.

Sửa máy sấy electrolux không chạy

Địa chỉ sửa máy sấy electrolux không chạy, không quay số 1 tại Hà Nội

>>> Xem thêm: 

Nguyên Nhân Khiến Máy Sấy Electrolux Không Chạy

Như đã nói máy sấy quần áo không chạy, không quay lồng là hiện tượng sảy ra rất phổ biến, nhất là trên những máy sấy quần áo trải qua thời gian sử dụng lâu ngày không được bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa. Cách sử dụng máy sấy đúng cách giúp nâng cao 30% độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Dưới đây là những nguyên nhân máy sấy electrolux không chạy, mời các bạn các bạn tham khảo.

1 – Do cửa máy sấy electrolux chưa được đóng chặt hoặc khóa cửa bị hỏng.

2 – Do bánh tỳ máy sấy electrolux bị hỏng bị kẹt, dây curoa bị đứt

3 – Do động cơ máy sấy bị chết, chết tụ, yếu tụ

4 – Do mạch máy sấy electrolux bị lỗi, không cấp điện động cơ

Lưu ý: Trước khi máy sấy electrolux không quay lồng thường có dấu hiệu là phát ra những tiếng kêu bất thường, kêu to khi hoạt động. Do vậy khi phát hiện những tiếng kêu bất thường phát ra từ máy sấy quần áo,  thì chúng ta nên ngưng sử dụng và liên hệ trung tâm bảo hành máy sấy electrolux hoặc địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kiểm tra.

Cách Kiểm Tra Khắc Phục Máy Sấy Electrolux Không Chạy, Không Quay

Nếu một ngày máy sấy quần áo không chạy mặc dù vẫn có điện vào đầy đủ và bảng điều khiển vẫn nhận lệnh. Hãy tha khảo các cách khắc phục dưới đây biết đâu máy sấy có thể hoạt động bình thường trở lại.

1 – Kiểm tra cửa xem đã đóng chặt chưa, đảm bảo cửa được đóng chặt 100%. Bởi để máy chạy được thì trước tiên khóa cửa phải được đóng chặt.

2 – Để kiểm tra xem bánh tỳ và dây curoa chúng ta có hai cách 1 là tháo tung ra để kiểm tra, hai là chúng ta có thể dùng tay quay lồng nếu lồng quay nhẹ hoặc cho máy chạy mà chỉ nghe thấy tiếng động cơ chạy mà lồng máy sấy không quay thì rất có thể dây curoa bị đứt và bánh tỳ đã hỏng. Với trường hợp nay chúng ta có thể tự mua dây curoa máy sấy electrolux về thay hoặc gọi thợ hỗ trợ

3 – Với trường hợp hỏng tụ hoặc động cơ chúng ta có thể cho máy chạy để kiểm tra. Chúng ta chèn công tắc cửa và dùng tay quay lồng nếu máy chạy được thì do yếu tụ, còn trường hợp đã mồi mà máy không chạy thì rất có thể động cơ đã chết cần được thay thế.

4 – Riêng với trường hợp mạch điều khiển máy sấy bị lỗi, do có liên quan đến chuyên môn kỹ thuật chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành electrolux nơi gần nhất để được hỗ trợ tiến hành sửa chữa, thay thế.

Tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các loại linh kiện máy sấy electrolux chính hãng như:, động cơ, bánh tỳ, dây curoa, bi và ốp bi, lồng máy sấy, hộp quạt máy sấy, mạch máy sấy,..

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân, cách kiểm tra và sửa máy sấy electrolux không chạy, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng tự kiểm tra khắc phục những lỗi đơn giản tại nhà mà không cần thợ.

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng máy sấy electrolux với tất cả các lỗi nhanh chóng tại nhà khách hàng. Cam kết uy tín, chất lượng bảo hành dài hạn từ 06 – 12 tháng ( tùy thuộc loại linh kiện). Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0966 645 346 hoặc tổng đài (024)3 993 3386 để đặt lịch sửa chữa máy sấy quần áo tại nhà, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút