Máy Giặt Electrolux Bảo Hành Mấy Năm?

Vấn đề bảo hành sản phẩm luôn được mọi khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào và máy giặt Electrolux cũng vậy. Có nhiều quý khách hàng liên hệ đến trung tâm bảo hành Electrolux để thắc mắc tại sao máy giặt Electrolux ghi trên máy bảo hành 10 năm, nhưng khi sử dụng được khoảng hơn 2 năm máy sẩy ra sự cố thì lại không được bảo hành miễn phí. Vậy thực hư câu chuyện bảo hành hành 10 năm có thật hay không? Và máy giặt Electrolux bảo hành mấy năm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

máy giặt electrolux bảo hành mấy năm

Máy giặt electrolux bảo hành mấy năm?

>>> Xem thêm: Trạm bảo hành electrolux tại Cầu Giấy

Máy Giặt Bảo Hành Mấy Năm & Quy Định Bảo Hành Máy Giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux nói riêng và các sản phẩm điện tử gia dụng khác đều có chế độ bảo hành sau khi bán ra, tuỳ thuộc vào sản phẩm và các hãng khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau cho từng sản phẩm. Hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux sẽ gửi đến khách hàng thời gian bảo hành cũng như quy định bảo hành của máy giặt Electrolux và các sản phẩm khác như: Máy sấy, tủ lạnh, lò vi sóng, máy rứa bát, bếp từ,..

#Thời gian bảo hành máy giặt Electrolux:

Đối với hộ gia đình sử dụng là 24 tháng kể từ ngày mua hàng, hỗ trợ bảo hành tại nhà với lỗi được xác định do nhà sản xuất.

Đối với các hộ kinh doanh, thương mại công ty, hay sử dụng với mục đích ngoài hộ gia đình thời gian bảo hành là 09 tháng kể từ ngày mua hàng.

#Quy định bảo hành máy giặt Electrolux:

Bảo hành miễn phí đối với sản phẩm đang trong thời gian bảo hành, đáp ứng đầy đủ được đúng yêu cầu quy định của hãng Electrolux.

#Các trường hợp không được bảo hành đối với máy giặt Electrolux

– Kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh định kỳ sản phẩm

– Sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển, lắp đặt không đúng cách

– Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng sai mục đích, hoặc khách hàng đã tự ý tháo lắp thay đổi cấu trúc sản phẩm.

– Sản phẩm hỏng do nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá mức cho phép : 220V ± 10V

– Số serial trên sản phẩm bị thay đổi tẩy xóa hoặc gỡ bỏ.

– Sản phẩm có côn trùng hay sâu bọ xâm nhập (chuột, gián, kiến v.v …)

Máy Giặt Electrolux Bảo Hành 10 Năm Đúng Hay Sai?

Có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc về việc máy giặt Electrolux bảo hành 10 năm là đúng hay sai? Câu trả lời là đúng, tuy nhiên hãng chỉ bảo hành 10 năm cho phần “motor và lồng giặt”. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về vấn đề này quý khách hàng có thể liên hệ trực tổng đài bảo hành Electrolux 

máy giặt electrolux bảo hành 10 năm

Máy giặt electrolux bảo hành 10 năm đối với động cơ và lồng giặt

Cách Liên Hệ Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux

Dù máy giặt electrolux có độ bền cao tuy nhiên trong quá trình hoạt động chịu tác động ngoại cảnh, khiến máy khó tránh khỏi những sự cố không mong muốn cần được bảo hành sửa chữa, cũng như bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Để liên hệ sửa máy giặt electrolux quý khách hàng có thể liên hệ bằng 1 trong các cách dưới đây

#Liên hệ bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội bằng cách

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tổng đài Electrolux 1800-588-899 để được bảo hành miễn phí (áp dụng với máy giặt Electrolux đnag trong thời hạn bảo hành)

Cách 2: Liên hệ hệ tổng đài dịch vụ Electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 hoặc hỗ trợ kỹ thuật electrolux 0966 645 346, (đối với máy giặt electrolux đã hết bảo hành cần sửa chữa, bảo dưỡng)

Cách 3: Điền đầy đủ thông tin gửi mail địa chỉ: cskh.electrolux@gmail.com