Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện Và Cách Sửa Chữa

Tình trạng máy giặt Electrolux không vào điện, dù đã được cắm điện đây là lỗi ra phổ biến máy giặt Electrolux và các thiết bị điện tử nói chung. Vậy đâu là nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục máy giặt Electrolux như thế nào? Hôm nay trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ đến bạn nguyên nhân và cách kiểm tra tự khắc phục lỗi máy giặt không vào điện.

Máy giặt electrolux không vào điện

Nguyên Nhân máy giặt electrolux không vào điện

>>> Xem thêm:

 

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện

Nguồn điện yếu tố quan trọng và là điều kiện cần để máy có thể hoạt động, do vậy máy giặt electrolux không vào điện lỗi liên quan trực tiếp đến nguồn điện cấp cho máy giặt. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux không vào điện? mời các bạn tham khảo dưới đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng máy giặt không vào điện

#Nguyên nhân máy giặt Electrolux không vào điện

  1. Nguồn cấp chập chờn, không ổn định, ổ cắm không có điện
  2. Do dây nguồn máy giặt bị đứt, phích cắm bị move
  3. IC nguồn máy giặt Electrolux bị cháy, bị nổ IC nguồn
  4. Máy giặt Electrolux bị lỗi mạch hoặc chết vi xử lí

 

Cách Khắc Phục Lỗi Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện

Máy giặt Electrolux không vào điện hay còn gọi là máy giặt electrolux mất nguồn, tuỳ thuộc vào nguyên nhân mà bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục tại nhà mà không cần thợ.

#Cách kiểm tra và khắc phục máy giặt electrolux không vào điện

– Với nguyên nhân 1 và 2: Quý khách hàng cần kiểm tra nguồn cấp cho máy giặt bằng thiết bị đo chuyên dụng như: đồng hồ điện, bút thử điện (nếu có). Hoặc có thể sử dụng thiết bị khác đang hoạt động như: quạt, máy sấy tóc, đèn bàn,… để kiểm tra ổ điện nguồn cấp cho máy giặt. Kiểm tra dây nguồn cấp của máy giặt xem có bị đứt hay chuột cắn. Nếu nguồn cấp không ổn định, hay dây nguồn bị đứt chúng ta cần thay thế ổ điện hay dây cấp nguồn mới cho máy giặt.

– Với nguyên nhân 3 và 4: Đối với 2 nguyên nhân này có liên quan đến kỹ thuật và trình độ chuyên môn, do vậy để đảm bảo an toàn và tránh gây hư hỏng nặng thêm cho thiết bị. Bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt electrolux hoặc đơn vị sửa máy giặt electrolux uy tín để được hỗ trợ.

 

Cách Hạn Chế Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Khi Sử Dụng

– Chú ý sử dụng nguồn cấp không quá cao hoặc quá thấp, nguồn cấp điện ổn đinh khoảng 220v. Nếu trường hợp điện áp quá cao hoặc quá thấp bạn cần lắp ổn áp để đảm  bảo nguồn cấp cho máy giặt được ổn định.

– Đặt máy ở vị trí khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, hạn chế độ ẩm, loại bỏ xua đuổi những loại côn trùng gây hại như: Kiến, Gián,..Thương xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt định kỳ.

Liên Hệ Sửa Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện

Để kỹ thuật viên kiểm tra bảo hành, sửa chữa máy giặt electrolux không vào điện tại nhà quý khách hàng liên hệ Electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc hotline 0966 645 346 để được hỗ trợ cũng như đặt lịch ngay hôm nay. Chúng tôi phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.