Bánh Tỳ Máy Sấy Electrolux Chính Hãng

cung cấp con lăn máy sấy electrolux

Chuyên cung cấp linh kiện máy sấy electrolux nói chung và bánh tỳ máy sấy electrolux, tại đây chúng tôi cung cấp bánh tỳ máy sấy quần áo với các loại kích cỡ, các model máy khác nhau. Cam kết hàng mới, hàng chính hãng 100%, ship code toàn quốc, ngoài ra trung tâm hỗ trợ giao hàng và nhận lắp đặt tại nhà quý khách hàng. Liên hệ ngay 0966 645 346 để đặt mua bánh tỳ máy sấy electrolux với giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: Công tắc cửa máy giặt electrolux chính hãng

 

Bánh tỳ máy sấy electrolux

Cung cấp bánh tỳ ( con lăn ) máy sấy electrolux chính hãng

CÔNG DỤNG VÀ CHỨC NĂNG BÁNH TỲ MÁY SẤY ELECTROLUX

Bánh tỳ máy sấy electrolux hay còn được gọi với tên gọi khác là con lăn máy sấy là bộ phận quan trọng không thể thiếu giúp máy sấy electrolux hoạt động. Nếu máy sấy quần áo nhà bạn vẫn chạy nhưng không quay lồng thì rất có thể khi đó bánh tỳ máy sấy nhà bạn đã bị hỏng cần được thay thế.

Bánh tỳ máy sấy electrolux là bộ phận được lắp cố định ở phần trục của động cơ nhằm mục đích kết hợp với dây curoa để truyền tải lực từ buli động cơ lên lồng máy sấy giúp lồng máy sấy quay


Giới Thiệu Bánh Tỳ Máy Sấy Electrolux

  • Tên sản Phẩm: Bánh tỳ máy sấy Electrolux ( Con lăn )
  • Kích thước: Đầy đủ kích thước
  • Xuất Xứ: Hãng Electrolux ( EU )
  • Thời gian bảo hành : 06 Tháng
  • Giá sản phẩm: Liên Hệ

NGUYÊN NHÂN BÁNH TỲ MÁY SẤY ELECTROLUX BỊ HỎNG

Hỏng bánh tỳ của máy sấy là hiện tượng thường sảy ra trên máy sấy electrolux, do bánh tỳ kết hợp với dây curoa máy sấy electrolux là bộ phận chịu lực truyền tải nên có thể kẹt hoặc bị mòn ( rỗng lõi ). Có hai nguyên nhân chính dẫn đến sự cố hỏng bánh tỳ máy sấy quần áo là:

  • Bánh tỳ máy sấy được cấu tạo từ lõi sắt và nhưa do vậy qua quá trình hoạt động bị ảnh hưởng bởi hơi nóng gây ra hiện tượng nứt vỡ
  • Do thói quen sử dụng không được vệ sinh bảo dưỡng, bảo trì máy sấy electrolux thường xuyên, dẫn đến bánh tỳ bị kẹt do bụi bẩn,..

Khuyến Cáo: Qúy khách hàng nên thường xuyên kiển tra bảo dưỡng máy sấy electrolux để đảm bảo máy chạy ổn định, Nếu máy có hiện tượng quay nặng, phát ra tiếng kêu khác thường hay có mùi khét thì tốt nhất nên tắt máy và liên hệ đến trung tâm bảo hành máy sấy electrolux để được hỗ trợ, không nên cố tình sử dụng tránh gây hiện tượng đứt dây curoa máy sấy.

Liên hệ 0966 645 346 – (024)3 993 3386 để đặt mua con lăn, bánh tỳ máy sấy electrolux chính hãng với giá rẻ nhất toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn lắp đặt và sửa chữa máy sấy, giao hàng nhanh chóng tại nhà