Cách Kích Hoạt Bảo Hành Electrolux Điện Tử

Cách đăng ký bảo hành electrolux

Việc lưu trữ giấy tờ phiếu bảo hành hay hóa đơn các sản phẩm mới mua là một cái gì đó đối với người tiêu dùng. Ngày nay để với công nghệ 4.0 nhằm thuận tiện, đảm bảo quyền lợi bảo hành cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm electrolux. Hãng electrolux thay thế hoàn toàn mới bằng cách bảo hành điện tử thay thế cho phiếu bảo hành truyền thống trước đây, giải quyết hoàn toàn việc mất phiếu bảo hành dẫn đến mất quyền lợi được bảo hành sản phẩm miễn phí. Vậy làm thế nào để kích hoạt bảo hành electrolux điện tử, mời các bạn tham khảo.

Cách Kích Hoạt Bảo Hành Electrolux Điện Tử

Cách Kích Hoạt Bảo Hành Electrolux Điện Tử

>>> Trung tâm bảo hành electrolux tại Hải Dương

Bảo Hành Điện Tử Là Gì ?

Bảo hành diện tử nói chung và bảo hành electrolux điện tử là phần mềm được hãng phát triển nhằm mục đích lưu lại thông tin, ngày tháng mua hàng của quý khách thay thế cho giấy tờ truyền thống. Phương pháp này thuận tiện đảm bảo 100% quyền lợi được bảo hành của quý khách hàng, kể cả trong trường hợp mất phiếu bảo hành.

Cách Kích Hoạt Bảo Hành Electrolux Điện Tử

Có rất nhiều quý khách hàng chưa hiểu làm thế nào để kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm electrolux, bởi đây là một trong những hình thức bảo hành mới được hãng electrolux mới áp dụng. Vậy để kích hoạt bảo hành sản phẩm electrolux mời các bạn làm theo các cách dưới đây.

Cách 1: Kích hoạt bảo hành sản phẩm electrolux qua tổng đài

Cách bảo hành electrolux điện tử thông qua số tổng đài bảo hành electrolux toàn quốc là cách đơn giản nhất với tất cả quý khách hàng. Qúy khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi đến 1800-588-899 ( miễn phí cước cuộc gọi ), tại đây nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ thu thập thông tin, địa chỉ, số điên thoại, mã sản phẩm, ngày mua hàng để kích hoạt bảo hành điên tử.

Cách 2: Kích hoạt bảo hành điện tử trực tuyến

Với cách kích hoạt trực tuyến này quý khách hàng có thể thực hiện trên cả máy tính và thiết bị di động.

Cách đăng ký bảo hành sản phẩm electrolux trực tuyến

Cách đăng ký bảo hành sản phẩm electrolux trực tuyến

 – Bước 1: Qúy khách hàng truy cập website electrolux: https://www.electrolux. vn/ho-tro/dang-ky-bao-hanh/

– Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu, sau đó ấn nút “đăng ký”

Địa Chỉ Sửa Chữa Bảo Hành Electrolux Dịch Vụ Tại Hà Nội

Thời gian hỗ trợ bảo hành sản phẩm electrolux từ thứ 2 – thứ 6 (từ 8h00 – 17h00 ) và nghỉ những ngày lễ tết theo quy định. Tuy nhiên đối với các sản phẩm trong thời gian bảo hành gặp sự cố, mà quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo hành nhanh chóng các sản phẩm electrolux. Có thể liên hệ tổng đài dịch vụ (024) 3993 3386 hoặc hotline 0966 645 346 để được hỗ trợ nhanh chóng, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút, hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Chúng tôi Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội là địa chỉ tiếp nhận bảo hành sửa chữa bảo dưỡng, cung cấp linh kiện electrolux chính hãng trên địa bàn. Ngoài hỗ trợ bảo hành qua hệ thống tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa chính hãng, mời quý khác tham khảo tại links dưới đây: https://trungtamsuachuaelectrolux.com/sua-chua/

Để đảm bảo quyền lợi và hưởng các chính xác ưu đãi, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký, kích hoạt bảo hành cho tất cả sản phẩm electrolux trước khi sử dụng.