Máy Giặt Electrolux Không Thoát Nước, Không Vắt

Máy giặt Electrolux lỗi không xả nước

Máy giặt electrolux không thoát nước là hiện tượng phổ biết trên tất các model máy giặt của electrolux nói riêng và các dòng máy dòng máy giặt cửa ngang khác nói chung. Việc không thoát được nước thải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá tình hoạt động của máy, cũng như tình trạng máy giặt không vắt. Vậy nguyên nhân nào gây ra sự cố máy giặt không thoát được nước, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

máy giặt electrolux không thoát nước

Nguyên nhân máy giặt electrolux không thoát được nước

>>>Xem thêm:

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Giặt Electrolux Không Thoát Nước

Như các bạn đã biết máy giặt electrolux được thiết kế với tính năng giặt hoàn toàn tự động, do vậy việc bơm nước thải ra ngoài cũng là hoàng toàn tự động. Vậy khi máy giặt không xả được nước thì rất có thể một trong những linh kiện của máy đang gặp sự cố. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy giặt electrolux không thoát được nước.

– Do máy đường ống thải của máy giặt bị tắc nghẽn, bị gập.

– Do bơm xả bị hỏng, bị yếu không đáp ứng được nhiệm vụ xả nước

– Do mạch điều khiển bị lỗi không hoàn thành chương trình giặt hoặc không cấp điện cho bơm xả thải,..

Cách kiểm tra khắc phục máy giặt electrolux không thoát được nước

Để khắc phục triệt để cho từng trường hợp cụ thể chúng ta cần xác định được nguyên nhân gây ra sự cố máy giặt không thoát được nước. Dưới đây là các bước kiểm tra lỗi máy giặt electrolux không thoát được nước

Bước 1: Kiểm tra đường ống thoát nước đảm bảo thông suốt, không có bị tắc nghẽn

Bước 2: Nếu đường ống thoát nước thông thoáng, tiếp đến kiểm tra phần bơm xả. Nếu hỏng bơm chúng ta cần chỉ cần thay bơm cho máy giặt electrolux là được.

Bước 3: Trong trường hợp bơm vẫn hoạt động tốt, cần kiểm tra mạch điều khiển. Nếu máy giặt electrolux bị lỗi chương trình, bị dừng chưa đến chu trình xả nước, tốt nhất quý khách nên liên hệ đến các trạm bảo hành bảo hành electrolux để được hỗ trợ kiểm tra sửa chữa.

Tại Sao Nên Sửa Máy Giặt Electrolux Không Thoát Nước Ở Đây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ cũng cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux uy tín, chuyên nghiệp. Do vậy quý khách hàng hãy là người sử dụng thông thái, cân nhắc để đưa ra những lựa chọn sử dụng dịch vụ uy tín tránh tình trạng tiền mất tật mang. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sửa chữa máy giặt electrolux tại đây

– Phục vụ quý khách hàng tại nhà, nhanh chóng 24/7

– Sửa chữa uy tín, nhanh chóng kèm chế độ bảo hành dài hạn (tùy thuộc linh kiện)

– Báo giá trước khi sửa chữa, báo giá chính xác không có chi phí phát sinh

– Cam kết thay thế 100% linh kiện máy giặt electrolux chính hãng

– Hoàn tiền 100% nếu không khắc phục được sự cố

Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố cũng như cần sửa chữa bảo dưỡng, quý khách hàng hãy liên ngay tổng đài bảo hành electrolux (024)3 993 3386 hoặc hotline 0966 645 346 , kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến liểm tra xử lý nhanh chóng tại nhà một cách nhanh nhất.