Máy Sấy Electrolux Không Vào Điện Phải Làm Sao?

Máy sấy electrolux không vào điện

Máy sấy electrolux không vào điện hay còn gọi mất nguồn là hiện tượng phổ biến trên thường gặp trên máy sấy electrolux, lỗi này sảy ra nhanh chóng, ngay cả khi mày vẫn vừa đang hoạt động. Vậy đâu là nguyên nhân khiến máy sấy electrolux bị mất nguồn và cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng các chuyên gia sửa máy sấy electrolux tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý triệt để lỗi máy sấy không vào điện qua bài viết dưới đây

Máy sấy electrolux không vào điện

Sửa máy sấy electrolux không vào điện, mất nguồn tại nhà

>>> Xem thêm:

Một Số Nguyên Nhân Máy Sấy Electrolux Không Vào Điện

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi máy sấy electrolux mất nguồn, không vào điện cho dù ổ cắm, nguồn điện cấp cho máy vẫn đầy đủ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sự cố máy sấy quần áo mất nguồn. Mời các bạn tham khảo một số nguyên nhân chính dưới đây để có thể tự mình kiểm tra sửa chữa máy sấy không vào điện tại nhà mà không cần thợ.

  • Do nguồn điện cấp cho máy sấy không có điện hoặc không ổn định
  • Do phích cắm bị cháy hay dây cấp nguồn máy sấy bị đứt, chuột cắn,..
  • Do mạch điều khiển máy sấy bị lỗi, hay chết IC nguồn

Cách Sửa Lỗi Máy Sấy Electrolux Mất Nguồn, Không Vào Điện

Máy sấy electrolux được thiết kế không quá phức tạp do vậy quý khách hàng cũng có thể tự kiểm tra sơ bộ tại nhà để phát hiện khắc phục những nguyên nhân đơn giản như: ổ cắm không có điện, dây nguồn bị đứt hay bị chuột cắn. Tuy nhiên nếu đã kiểm tra và xác định không phải hai trường hợp trên thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành máy sấy electrolux để được hỗ trợ kiểm tra khắc phục sự cố.

1 – Với trường hợp ổ cắm, nguồn cấp không có điện

Với trường hợp nghi ngờ do ổ cắm hay nguồn cấp, quý khách hàng có thể tự kiểm tra bằng cách sử dụng thiết bị đo đạc chuyên nghiệp hoặc bút điện để kiểm tra. Qúy khách cũng có thể kiểm tra bằng cách cắm thử một thiết bị đang hoạt động bình thường khác để kiểm tra. Trong trường hợp ổ cắm không có điện quý khách chỉ cần thay thế ổ cắm và đảm bảo nguồn cấp ổn định cho máy

2- Do phích cắm hay dây nguồn bị đứt

Có không ít các trường hợp phích cắm của dây nguồn của máy bị cháy do tiếp xúc kém với ổ điện gây move, cháy sun, hay dây nguồn bị đứt do chuột cắn hoặc bất kỳ lí do nào đó. Điều này bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể phát hiện trực tiếp bằng mắt thường. Nếu phích cắm bị cháy, dây nguồn bị đứt chúng ta có thể thay thế bằng 1 phích cắm mới và nối lại đoạn dây nguồn đã bị đứt là được. Tuy nhiên với một số trường hợp dây nguồn bị đứt là chập gây ra hiện tượng nổ nguồn trên mạch máy sấy electrolux

3 –  Máy sấy electrolux không vào điện do lỗi IC nguồn

Sau khi đã khiểm tra hết các trường hợp kể trên đảm bảo dây nguồn tốt ổ cắm luôn có điện chúng ta có thể kết luận máy sấy electrolux đã bị lỗi trên mạch điều khiển. Ở trường hợp này với tư cách là người cung cấp dịch vụ chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành electrolux để được hỗ trợ tiến hành khắc phục sự cố, cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng nếu còn bảo hành.

Địa Chỉ Sửa Máy Sấy Electrolux Uy Tín Chuyên Nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy sấy electrolux, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, cũng như thay thế linh kiện máy sấy electrolux có được chính hãng. Hãy là những người tiêu dùng thông thái cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, tránh gặp phải những đơn vị không có chuyên môn, thiếu uy tín dẫn đến tiền mất máy vẫn không sử dụng được.

Tại đây chúng tôi sửa máy sấy electrolux không vào điện nhanh chóng tại nhà với chi phí thấp nhất. Bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn.

Qúy khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng dứt điểm vui lòng liên hệ tổng đài (024) 3993 3386 hoặc hotline 0966 645 346 để được hỗ trợ đặt lịch sửa chữa nhanh chóng tại nhà chỉ sau 30 phút.

Từ khóa Tìm Kiếm

  • Máy sấy quần áo không vào điện
  • may say electrolux khong vao dien
  • sua may say electrolux mat nguon
  • sửa máy sấy electrolux mất nguồn
  • máy sấy electrolux không lên điện