Quy Trình Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Nhà

bảo dưỡng vệ sinh làm sạch máy giặt

Việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt là việc làm cần thiết đối với tất cả các dòng máy giặt bao gồm cả máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên qua thời gian dài sử dụng. Và để tìm được một địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng uy tín với quy trình làm việc rõ ràng thì không hề đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt, nhưng quý khách hàng nên lưu ý việc bảo dưỡng máy giặt cần tiến hành theo quy trình rõ ràng đối với vệ sinh tổng thể và vệ sinh cơ bản để tránh tình trạng mất tiền mà không được sử dục gói dịch vụ phù hợp. Để giúp khách hàng hiểu hơn về quá trình vệ sinh bảo dưỡng Tổng thể và bảo dưỡng cơ bản mời các bạn tham khảo quy trình vệ sinh bảo dưỡng máy giặtqua bài viết dưới đây.

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh làm sạch máy giặt tại nhà

>>>Xem Thêm: 

Các Bước Tiến Hành Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng sửa chữa máy giặt tại nhà. Do vậy cũng có rất nhiều cách vệ sinh bảo dưỡng máy giặt khác nhau, tùy thuộc bên cung cấp dịch vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đối với chúng tôi trung tâm bảo hành Electrolux chỉ có hai gói đó là gói  vệ sinh cơ bản và vệ sinh chuyên sâu. Vậy hai gói vệ sinh này khác nhau như thế nào mời các bạn tham khảo quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy giặt sau đây.

– Quy trình bảo dưỡng vệ sinh chuyên sâu tổng thể cho máy giặt electrolux và các máy cửa ngang khác.

Bước 1: Tiến hành kiểm tra vận hành máy chạy thử để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Bước 2: Sau khi nhận máy kĩ thuật viên sẽ tiến hành tháo rời từng bộ phận như: lồng giặt, ông thoát nước, khay xà phòng và các phụ kiện khác.

Riêng phần lồng giặt được tháo ra làm ba phần: Nửa lồng trước gioăng cửa, phần lồng inox, phần nửa lồng sau

Bước 3: Dùng máy xịt chuyên dụng vệ sinh sạch sẽ, các phần lông máy giặt và các phụ kiện đi kèm khay xà phòng ông thoát nước.

Bước 4: Dùng rẻ lâu chùi sạch sẽ khô ráo các phần đã vệ sinh, bổ sung mỡ bôi trơn cho phần ổ bi, phớt máy giặt.

Bước 5: lắp đặt máy trở lại trạng thái ban đầu.

Bước 6: Kiểm tra vận hành máy, bàn giao lại máy cho quý khách hàng.

– Quy trình bảo dưỡng vệ sinh cơ bản cho máy giặt Electrolux và máy giặt cửa ngang khác.

Bước 1: Tiến hành kiểm tra vận hành máy chạy thử để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Bước 2: Sử dụng máy xịt chuyên dụng và các dụng cụ vệ sinh làm sạch phần gioăng cửa máy giặt và phần khay xà phòng, cũng như xịt rửa lồng trong và các đường ống thoát xả của máy giặt.

Bước 3: Kiểm tra vận hành máy, bàn giao lại máy cho quý khách hàng.

Đối với gói vệ sinh bảo dưỡng máy giặt cơ bản này chúng tôi khuyến khích quý khách hàng tự vệ sinh để tiết kiệm chi phí. Cũng như có thể thường xuyên làm, chủ động khắc phục khi thấy máy bẩn.

Địa Chỉ Bảo Dưỡng Vệ Sinh Máy Giặt Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bảo dưỡng máy giặt electrolux nói riêng và vệ sinh bảo dưỡng máy giặt các hãng, nhưng lại lo lắng về việc sau khi tháo ra lắp vào máy có hoạt động ổn định giống như ban đầu hay không. Chúng tôi hiểu điều đó vì có rất nhiều quý khách hàng bảo dưỡng vệ sinh máy giặt ở những nơi thiếu uy tín, không chuyên nghiệp nên sau khi bảo dưỡng máy không chạy và có những tiếng kêu lạch cạch khác thường.

Đến với chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội là địa chỉ tiếp nhận bảo hành sửa chữa và vệ sinh máy giặt electrolux chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình chu đáo. Cam kết làm hài lòng và giúp giải quyết hết tất cả 100% các băn khoăn lo lắng của tất cả các quý khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà. Vui lòng liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 để được tư vấn đặt lịch hoặc gọi Hotline 0966 645 346 để được hỗ trợ trực tiếp từ kỹ thuật viên.