Hiện Tượng Máy Giặt Electrolux Chạy Khỏi Vị Trí Rung Lắc Mạnh

máy giặt Electrolux chạy khỏi vị trí

Hiện tượng máy giặt Electrolux chạy khỏi vị trí, rung lắc di chuyển ra khỏi điểm đặt máy ban đầu sảy ra khá phổ biến trên tất cả các model máy, ngay cả khi máy mới mua. Vậy làm đâu là nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt electrolux chạy khỏi vị trí ban đầu. Hôm nay các chuyên gia của trung tâm bảo hành electrolux sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

máy giặt Electrolux chạy khỏi vị trí rung lắc mạnh

Nguyên nhân máy giặt Electrolux chạy khỏi vị trí rung lắc mạnh

>>>Xem thêm:

5 Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Chạy Khỏi Vị Trí Rung Lắc Mạnh

Khi hoạt động hay vắt ở tốc độ cao máy giặt electrolux có thể rung lắc nhẹ đó là chuyện hết sức bình thường , tuy nhiên với nhiều trường hợp máy giặt electrolux chạy ra khỏi vị trí khi hoạt động gây ra hiện tượng đổ máy, tuột đường ống nước,…gây khó chịu cho người sử dụng. Dưới đây là một số nguyên nhân máy giặt electrolux chạy ra khỏi vị trí, mời các bạn tham khảo.

Lắp đặt máy giặt electrolux không đúng kỹ thuật

Khi mua máy giặt mới tại các siêu thị điện máy thì thường có những ký thuật qua hỗ trợ lắp đặt, tuy nhiên cũng có trường hợp mua về tự lắp do không có chuyên môn nên đặt máy ở những vị trí không phù hợp, trên địa thế không bằng phẳng, vị trí trơn trượt, không điều chỉnh chân đế cho cân bằng,..đặc biệt có không ít trường hợp không tháo ốc hãm lồng và xốp chống rung lắc khi di chuyển.

Sử dụng các loại chân đế không đảm bảo hay kê quá cao

Máy giặt electrolux được nhà sản xuất thiết kế các chân để phù hợp đặt sát với mặt đất nên việc sử dụng các chân giá kê cao là hoàn toàn sai lầm. Nhưng vì một số lý do khách hàng lại muốn kê cao hay sử dụng các loại chân inox có kết cấu yếu dẫn đến hiện tượng máy rung lắc, di chuyển ra khỏi vị trí.

Do sử dụng máy giặt electrolux quá tải không đúng cách.

Khi sử dụng máy giặt không đúng cách cho đồ giặt bị vón cục hay thường xuyên giặt quá tải dẫn đến máy bị lệch tâm khi hoạt động

Do máy giặt electrolux bị vỡ bi, gãy ba chạc

Máy giặt electrolux bị kêu bi hay bị gãy ba trạc là lỗi sảy ra phổ biến do máy giặt lâu ngày không được bảo dưỡng vệ sinh định kỳ, qua quá trình sử dụng các cặn bẩn bám vào trục máy giặt electrolux gây ra hiện tượng ăn mòn, oxi hóa dẫn đến tình trạng gãy trục kể trên

Do các linh kiện bị hỏng như giảm xóc, gioăng cao su, quang treo

Qua quá trình hoạt động lâu ngày dẫn đến các sự cố hao mòn tự nhiên dẫn đến tình hiện tượng rung lắc, chạy khỏi vị trí như: gioăng cao su bị lão hóa không còn độ đàn hồi, thụt không còn tác dụng giảm giật, quang treo bị vỡ,..

Cách Khắc Phục Máy Giặt Electrolux Chạy Ra Khỏi Vị Trí

Với các trường hợp như lắp máy không đúng kỹ thuật, sử dụng không đúng cách thì quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết hoặc sách hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux. Nếu cần thiết quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài bảo hành electrolux để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt và sử dụng máy giặt

Trường hợp do sử dụng chân đế quá cao thì tốt nhất chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chân đế. Nếu trong trường hợp ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nước thì chúng tôi khuyên bạn nên xây bệ xi măng chắc chắn hoặc sử dụng chân đế máy giặt electrolux chính hãng để máy được đảm bảo.

Đối với các trường hợp hư hỏng về lỗi kỹ thuật có liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến các địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín để được hỗ trợ kiểm tra, bắt bệnh chính xác và thay thế linh kiện nếu có.

Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Rung Lắc Triệt Để

Trung tâm sửa chữa bảo hành Electrolux tại Hà Nội là đỉa chỉ tiếp nhận bảo hành và dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux uy tín số 1 trên thị trường. Tại đây chúng tôi tiếp nhận xử lý triệt để tất cả các lỗi trên máy giặt electrolux một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị linh kiện chính hãng. Cam kết đáp ứng 100% nhu cầu của quý khách hàng.

Qúy khách hàng có thể liên hệ tổng đài (024) 3993 3386 để đặt lịch kiểm tra sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0966 645 346 để gặp trực tiếp kỹ thuật để được tư vấn cách tự khắc phục lỗi máy giăt electrolux bị chạy ra khỏi vị trí, rung lắc mạnh